ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง ขุนพันธ์ ภาค 1-3 

หนังเรื่อง “ขุนพันธ์” มีทั้งหมด 3 ภาค ซึ่งแต่ละภาคมีเรื่องราวที่น่าสนใจและต่อเนื่องกันไป ดังนี้:

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง ขุนพันธ์ ภาค 1-3 

### ขุนพันธ์ (2016)
เรื่องราวเริ่มต้นที่ ขุนพันธรักษ์ราชเดช หรือ ขุนพันธ์ (อนันดา เอเวอริงแฮม) นายตำรวจที่มีความสามารถพิเศษในการต่อสู้และมีความเชื่อในไสยศาสตร์ เขาได้รับมอบหมายให้ไปปราบโจรที่มีอิทธิพลและมีความรุนแรงในพื้นที่ต่างๆ โดยเฉพาะ แสน (สมชาย เข็มกลัด) โจรที่มีวิชาไสยศาสตร์แข็งแกร่งไม่แพ้กัน ขุนพันธ์ต้องใช้ทั้งความสามารถในการต่อสู้และไสยศาสตร์ในการต่อสู้กับแสนและลูกสมุน

### ขุนพันธ์ 2 (2018)
หลังจากที่ขุนพันธ์ปราบแสนได้สำเร็จ เขาได้รับภารกิจใหม่ให้ไปปราบโจรที่มีอิทธิพลในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขุนพันธ์ต้องเผชิญกับนักเลงชื่อดังอย่าง ทับทิม (อารักษ์ อมรศุภศิริ) และ ชุมแพ (พงศกร เมตตาริกานนท์) ซึ่งทั้งสองคนนี้ก็มีวิชาไสยศาสตร์เช่นกัน การต่อสู้ครั้งนี้เต็มไปด้วยความท้าทายและอันตราย ขุนพันธ์ต้องใช้ทุกสิ่งที่มีในการปราบปรามเหล่าโจรให้สิ้นซาก

### ขุนพันธ์ 3 (2023)
ในภาคนี้ ขุนพันธ์ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดในชีวิตของเขา เมื่อเขาต้องต่อสู้กับ เสือฝ้าย (สมบัติ เมทะนี) และ เสือใบ (นพชัย ชัยนาม) สองโจรที่มีวิชาไสยศาสตร์แข็งแกร่งและมีอิทธิพลมากในพื้นที่ ขุนพันธ์ต้องใช้ความสามารถและวิชาไสยศาสตร์ของเขาในการต่อสู้กับเสือฝ้ายและเสือใบ รวมทั้งเผชิญหน้ากับความขัดแย้งภายในใจของตัวเองเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรงในการรักษาความสงบสุข

หนังทั้งสามภาคของ “ขุนพันธ์” มีการผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นและไสยศาสตร์อย่างลงตัว และได้แสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญและความมุ่งมั่นของขุนพันธ์ในการปราบปรามเหล่าโจรที่มีอิทธิพลในสมัยนั้น

ดูหนังขุนพันธ์ฟรี
ขุนพันธ์ออนไลน์ฟรี
ดูขุนพันธ์ HD ฟรี
หนังขุนพันธ์เต็มเรื่องฟรี
ขุนพันธ์ 1 2 3 ดูฟรี
ดูหนังขุนพันธ์ไม่ต้องสมัครสมาชิก
สตรีมขุนพันธ์ฟรี
ขุนพันธ์ฟรีไม่มีโฆษณา
ขุนพันธ์เต็มเรื่อง HD
ดูหนังขุนพันธ์แบบไม่เสียเงิน
ขุนพันธ์ 1 2 3 ออนไลน์ฟรี
ดูขุนพันธ์ทุกภาคฟรี
ขุนพันธ์สตรีมออนไลน์ฟรี
หนังไทยขุนพันธ์ฟรี
ดูขุนพันธ์ไม่มีค่าใช้จ่าย
ขุนพันธ์ฟรีบนมือถือ
ดูหนังขุนพันธ์พากย์ไทยฟรี
ขุนพันธ์เต็มเรื่องออนไลน์
ขุนพันธ์ดูฟรีไม่ต้องสมัคร
ขุนพันธ์หนังออนไลน์ฟรี