แค่เพลงก็ชวนกันเสียวได้ไม่รู้จบ

ช่วงนี้รู้สึกว่ากระแสเพลงทางสายแดนซ์หรือทางสายอีสานจะดังมาก เพลงอะไร งอยๆ สักอย่างนี่แหละเราก็ไม่รู้จักก็ถามแฟนดู แฟนก็ว่าเราเชย เพลงเขาออกจะดัง ก็เพลงเต่างอย มันเป็นเพลงที่ให้ความสุขความสนุกอย่างมากแต่ก็ไม่รู้ว่ามันหมายความว่าอะไรฟังไม่ค่อยออก แฟนก็บอกอย่าไปสนใจเอามันก็พอแล้ว ถ้าเอามันก็ต้องเย็ดสิเอามันแน่นอนผมรีบสวนกลับ
พอมาถึงในยุคนี้ เพลงที่มันล่อแหลมก็จะมีคนสนใจมากหน่อย มีคนให้ความสนใจเยอะด้วยความมันและลีลาการเต้นที่ออกจะแนวxxxมันเลยเป็นจุดขายที่ไม่ว่าเพลงจะมีเนื้อหาอย่างไรก็ไม่มีปัญหาแน่นอน ขอจังหวะมันเป็นใช้ได้ แค่มีจังหวะให้ได้ออกท่าเย็ดแค่นี้ก็พอแล้ว แล้วเมียก็เปิดเพลงนี้ให้เราฟัง ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังออกสเตปโชว์ลีลาให้ดูอีกเล็กน้อย มีท่าเย็ดมาให้ดูด้วย เห็นท่านี้มันก็ต้องเสียวนิดหน่อยอาการเงี่ยนค่อยๆ เริ่มขึ้น เธอก็มาเต็มจากที่เต้นโชว์เล็กน้อยก็เริ่มมาเยอะขึ้น มามากขึ้น แล้วก็กลายเป็นการยั่วเพื่อจะได้เย็ดไปแล้วตอนนี้
ผมก็ทำเป็นไม่สนใจแล้วก็งัดควยออกมาบอกว่าควยยังไม่แข็งเลย เธอก็จับแล้วก็ชักไปตามจังหวะเพลงไปด้วย มันก็จะทนไหวได้อย่างไรแข็งสิครับงานนี้ แล้วเธอก็กำลังมันจัดการดูดควยไปด้วย แค่เพลงเท่านั้นทำให้เราถึงกับมีอาการอยากจะเย็ดขึ้นมาเลย แล้วความเสียวก็มาเต็มมาถึงตอนนี้ต้องจัดแล้วไม่ไหวแล้ว จัดการจับเมียแยกขาแล้วก็ลงลิ้นระเลงรักให้เต็มที่ น้ำแตกเต็มปากกระจายไป ไม่เพียงแค่นั้นจับแยกขาแล้วก็เอาควยถูไปมาด้วย ความเสียวมันก็ไม่พอผมค่อยๆเอาควยถูหีแบบไม่ใช้มือ จนเธอเสียวทนไม่ไหวจัดการจับควยจ่อแล้วก็ดันตัวเองเข้ามา เสียบไปตามจังหวะเพลงเต่าหงอย เข้าใจแล้วเต่าหงอยมันคือแบบนี้เอง มันงอยรอควยแบบนี้เอง
แล้วเพลงก็หมดความหมายจัดการเธอด้วยท่าเย็ดแบบไม่ต้องลีลามากเพราะลีลามาตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว ตอนนี้ก็จัดกันเต็มเหนียวเกี่ยวแล้วซอยเป็นใช้ได้ ซอยไม่หยุดหวังเพียงแค่ให้น้ำแตกก็พอใจ แล้วก็มาถึงจุดหมาย น้ำมาหัวแล้ว เสียวสุดๆ เสียงเนื้อกระแทกกับเนื้อมันเพราะกว่าเสียงเพลงยิ่งนักแล้วก็ต้องปล่อยให้น้ำมันเข้าไปในเต่าเต็มๆ ปล่อยคาไว้ให้มันเสียบแช่ไว้อยู่แบบนั้น เต่าไม่งอยแล้ว เต่ามีน้ำแล้ว เพลงจังหวะดีมันก็ชวนให้เย็ดได้เสียวดีไม่น้อยเช่นกัน