ผัวแอบตั้งกล้องถ่ายตอนที่เย็ดกันเสียวที่สุด

หนูไม่รู้หรอกว่าเขาจะทำแบบนี้กับหนูมารู้อีกทีก็ตอนที่หนูได้มานั่งดูคลิปโป๊ที่หนูเป็นคนเล่นเอง เขาไปตัดต่อมาเรียบร้อย เอากล้องมาตั้งไว้ 3 ตัวแล้วก็ถ่ายตอนที่เราได้เย็ดกัน วันนั้นหนูก็คิดแล้วเขารู้สึกว่าจะอึดกว่าปกติ ก็รู้เลยว่าเขาแอบใช้ยาทน มันเสียวที่สุดไม่เคยได้เย็ดกับเขานานขนาดนี้มาก่อน บางครั้งเย็ดกันตอนที่ดูคลิปโป๊ไปด้วยก็ไม่กี่นาที นานสุดเคยจำได้ว่า เปิดเพลงเย็ดกันไปด้วย ก็ 2 เพลงได้ แต่วันนั้น ดูคลิปโป๊เย็ดกันนานมาก คลิปโป๊น่าจะประมาณ 40 นาทีเขาก็เย็ดเกือบเสร็จเท่ากับคลิปโป๊เลย หนูขาอ่อนเสียงสั่นไปหมด ก็เสร็จแล้วเสร็จอีกขนาดว่าหนูไม่ได้เป็นคนเย็ดทั้งหมดยังสงสารเขาเลยที่เย็ดจนเหงื่อแตกกว่าจะเสร็จเล่นเอาหอบ กลัวจะหัวใจวายตายไปเสียก่อน
ตอนแรกเขาก็ทำแบบทุกครั้งชวนกันดูคลิปโป๊แล้วก็เริ่มเล่นเสียวกัน แต่วันนี้รู้สึกแปลกนิดหน่อยมีการจัดท่าทางอย่างดีแถมด้วย มีการจัดมุมในการเย็ดด้วย มันก็เริ่มรู้สึกแล้วพอได้เย็ดกันไม่นานเขามีครางนำทางให้ด้วย มันก็เสียวอยู่แล้ว คราวนี้ได้เปลี่ยนท่าเย็ดกัน มันก็ยิ่งเสียวเพราะเขาไม่เสร็จสักที่ยิ่งซอยแรงหนูก็ทนไม่ไหวร้องครางไปกับเขาด้วย ไม่รู้หรอกว่าครางได้ดังแค่ไหน รู้แค่ว่าคอแห้งไปหมด ก็ครางไม่ได้หยุด จับเปลี่ยนท่าเล่นเสียวเอาเราอยู่หน้ากล้องเห็นหน้าตัวเองตอนที่เสียวที่สุดแล้วก็อดหัวเราะไม่ได้ เราทำหน้าตลกขนาดนี้เลยหรือ แต่จะว่าไปคลิปโป๊ครั้งแรกของหนูขนาดดูเองก็ยังน้ำแตกมาเลย ยิ่งตอนที่เขาเลียหีหนู จำได้ดีตอนนั้นก็เสร็จไปแล้วรอบหนึ่ง ยิ่งตอนที่ได้ดูดควยเขา ตอนนั้นหนูก็ตกเบ็ดตัวเองไปด้วย โคตรเสียวเลย
ตอนนี้เรามาดูคลิปโป๊ที่มีเรา 2 คนเล่นกันเอง แล้วก็เป็นไปตามคาดเขาก็ชวนเล่นเสียวต่อ แต่เขาบอกว่าวันนี้ไม่ได้ตั้งกล้องแล้วตั้งไม่ทัน ไม่อึดแบบวันนั้นนะ ทำมาพูดดีแล้วก็ให้หนูดูดควยให้ก่อนเลย ได้หมดหนูก็เงี่ยนแล้วเหมือนกัน แล้วก็เล่นเสียวกันเต็มที่ไม่ได้นานแบบวันก่อนแต่ความเสียวก็ไม่ได้หนีกันเลย เสียวเสร็จน้ำแตกสมกับที่เขาจัดการให้หนูเสร็จได้ทุกรอบจริงๆ แล้วเขาก็เปิดทีวี เอาอีกแล้วตั้งกล้องถ่ายไว้อีกแล้ว ดูแล้วก็ตลกดี วันนี้มุมเดียวเห็นไม่ครบเซนเซอร์หน้าตัวเราเองแล้วเอาไปขายดีไหม แต่กลัวผัวเก่าจำได้ไม่ขายดีกว่า….55555