ดอกไม้วันวาเลนไทน์ หรือจะสู้ดอกเห็ดที่บาน

อยากให้วันวาเลนไทน์เป็นวันหยุดประจำปีอีกวันจริงๆ เพราะเมื่อถึงวันวาเลนไทน์เมื่อไหร่เล่นเอาขาอ่อนหมดเลย ยิ่งปีนี้เตรียมของเด็ดไว้เรียบร้อย จัดยาขนาดเอกเอาได้ทั้งคืนโด่ไม่รู้ล้ม ไปลองมาแล้วด้วยจะลองกับแฟนก่อนก็กลัวว่ามันจะมีผลอย่างไร ไปจัดกับเด็กข้างนอกก่อนเลย ไปกับเพื่อนคนละห้องแล้วก็เล่นเสียวกัน 2 ชั่วโมง แม่เจ้าความฝันเป็นจริงอยากจะเย็ดแบบหนังโป๊ที่เย็ดกันนานเป็นชั่วโมง แล้วในที่สุดก็ได้แล้ว จัดกับน้องหนูดอกเดียวเล่นไปเกือบชั่วโมงเหงื่อแตกขาอ่อนไปหมด ขนาดน้ำแตกควยก็ยังแข็งแบบนี้แหละที่ป๋าต้องการ
แล้ววันวาเลนไทน์ก็มาถึงผมก็ชวนเธอกินข้าวดูหนังแบบทุกปี แค่นี้เธอก็มีความสุขแล้วและแน่นอนวันนี้จะต้องเด็ดกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาเธอ บอกว่าจะเอาให้ฟ้าสว่างเลยไหม ก็เป็นวันพิเศษนิก็วันวาเลนไทน์ไง ผมได้แต่ยิ้มแล้วก็บอกกับเธอลองดูว่าใครจะแพ้ก่อนกัน แล้วก็เปิดหนังโป๊ผ่านเว็บทิ้งไว้ ดูหนังโป๊ผ่านเว็บดีที่สุด เพราะมันจบเรื่องมันก็จะต่อเอง อย่าคิดว่าดูหนังโป๊ไม่ทันจบก็น้ำแตก นั้นมันเมื่อก่อนแต่ตอนนี้ไม่ใช่แบบนั้นแล้ว แล้วก็เริ่มได้เล่นเสียวกันผมลงเลียหีเธอเต็มที่จนเธอร้องครางบอกไม่ไหวแค่ได้เลียหีไปแค่ 5 นาทีเองน้ำเธอก็มาเต็มแตกไปเรียบร้อย แล้วก็ให้เธอดูดควยบ้างสลับกันเล่นไปมา ควยแข็งเธอก็บอกให้เราเลยเดี๋ยวน้ำจะแตกเสียก่อน
ผมได้แต่ยิ้มแล้วก็ตามใจเธอเธอบอกวันนี้เธอจะทำเองเธอจัดการขึ้นควบโยกเองเต็มที่แถมบอกว่าน้ำแตกก็ปล่อยมันแตกไปนะจะเอาจนกว่าจะพอนะที่รักตามสบาย แล้วเธอก็ควบโยกไม่หยุด คิดว่าตัวเองเป็นนางเอกหนังโป๊หรืออย่างไร สู้ไม่ถอยจริงๆ ผมก็แอ่นตัวให้เอาเต็มที่จนเธอบอกไม่ไหวทั้งลึกทั้งเสียวให้ผมจัดบ้าง ท่าไหนที่เขาทำกันผมจัดทันที จนเธอเหนื่อยร้องครางไม่หยุด เธอรู้ตัวแล้วว่าผมจัดพิเศษให้ในวันวาเลนไทน์ เธอบอกสุดยอดแบบนี้แหละที่อยากได้มานาน แล้วก็เด้งสู้ไม่หยุด จัดกันยาวๆ น้ำแตกจนแห้งแล้วก็ลงไปเลียหีใหม่ให้น้ำมาแล้วก็เอาอีก จนหีกลวงเป็นรูไม่รู้ว่าตอนนี้มันจะกระชับแบบเดิมหรือยัง ดอกไม้ในวันวาเลนไทน์ไม่จำเป็นหรอกเอาดอกเห็ดบานแทนดีกว่าได้ทั้งเสียวได้ทั้งสนุกแถมจะบอกให้รู้ด้วยว่ารักมากแค่ไหนดอกเดียวเล่นเป็นชั่วโมงมีใครทำได้บ้าง