ถ้ายังไม่ง่วงก็มาแก้เงี่ยนด้วยกันดีกว่า

ก็ตั้งแต่มีมือถือ ไม่ว่าจะดึกดื่นเที่ยงคืนอย่างไรก็ดูเหมือนจะไม่ดึกสักเท่าไหร่เพราะ มัวแต่เล่นโทรศัพท์ดูแต่มือถือ มันก็จะเพลินแล้วก็หลงไปกับมันจนลืมเวลาหลับเวลานอนทั้งหมด ยิ่งได้ดูหนังโป้ด้วยแล้ว ยิ่งไม่อยากหลับไม่อยากนอนเลย ยิ่งดูก็ยิ่งเสียว มีแต่หนังโป้เรื่องเสียวๆทั้งนั้น ดูแล้วดูอีกก็ยังไม่จบเรื่องยังไม่หมดเสียที หนังโป้ทั่วโลกอะไรมันจะมันเยอะขนาดนี้ ยิ่งเลือกก็ยิ่งเจอ ชีวิตสุดยอดก็แบบนี้เอง
ยิ่งดูมากก็ยิ่งต้องหาที่ระบายให้ไว้ ชีวิตมีคู่แล้วมันก็สบายหน่อยคนรักครอบครัวอย่างผมก็จะมีแต่เมียคนเดียวเท่านั้น คนอื่นแค่ทางผ่านไม่ได้สนใจอะไรมากนัก ไม่ได้จริงใจกับเธอมากนัก (แอบมีไปฝึกมือข้างนอกตามหนังโป้บ้าง) แล้วเธอก็นอนเล่นโทรศัพท์เช่นกัน ผมค่อยๆ ล้วงไปที่หีเธอแล้วก็ดูสิว่าน้ำมาไหม แต่มันแห้งสนิท ไม่มีน้ำอะไรมาเลย เธอบอกอยากได้ก็หาทางเอาเองนะคะ ได้ตลอดแต่ต้องช่วยกันนิด ได้เลยที่รัก จัดการรูดกางเกงออกเลยแล้วก็ทำแบบหนังโป้ นั้นคือการลงลิ้น เจอลิ้นสากแบบลิ้นแมวเข้าไปรับรองไม่รอดสักรายแน่นอน แล้วน้ำก็เริ่มนิดหน่อยเจอนิ้วสวนเข้าไปอีก คราวนี้มาเต็มเลย จากที่ดูมือถือเล่นมือถือตอนนี้ นอนร้องเสียวไม่ดูแล้ว รีบเปลี่ยนเป็นเพลงโดยไวจะได้เพิ่มความเสียวให้กับตัวเธอเองด้วย เผื่อเวลาร้องครางจะได้มีเสียงเพลงไว้กลบกลืนสักหน่อย
แต่ผมยังไม่ได้อะไรเลย มันต้องจัดท่า 69 จะได้เสียวไปพร้อมๆ กัน แล้วก็ค่อยๆ หมุนตัวให้มันได้ท่าที่ต้องการ จัดท่าทางให้ดี แล้วก็ช่วยกันดูด มาแล้วน้ำควยความแข็งแบบสากเบือ เธอบอกไม่ไหวที่รักไม่ไหวจริงๆ เอาเลยได้ไหม ผมยังก่อนบอกเธอว่าเดี๋ยวก่อนรออีกนิด แต่เธอไม่สู้แล้ว เธอจะเอาท่าเดียว แล้วผมก็ต้องเสร็จเธอ เธอจัดการขึ้นควบเอง ตอนแรกบอกอยากได้ให้ทำเอง แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าเธออยากได้ต้องจัดการผมเองแล้ว ขึ้นเสร็จจับควยจ่อแล้วก็ซอย จัดหนักไม่มีลีลาให้หยุดพัก โยกอย่างเสียวด้วยน้ำที่ลื่นและเยอะ
เธอขย่มไม่สนใจว่าเตียงจะดังหรือเสียงร้องครางจะมาแค่ไหน เอาแค่ที่เธอเสียวก็เป็นพอใจแล้ว จนเธอไม่ไหวอและคงจะเสร็จไปเรียบร้อย แต่ผมยังไม่แตก รีบจับเล่นท่าหมากดหัวลงสักนิดให้ก้นมันโด่งแล้วก็ซอย เธอก็ร้องครางไม่หยุดจนถึงที่สุดก็ต้องน้ำแตก จุดหมายเราบรรลุแล้ว นอนได้ถ้ายังนอนไม่หลับเดี๋ยวมาดูหนังโป้แล้วเย็ดต่อ เอาจนง่วงว่างั้น