ทำคลิปไว้ดูเองเงี่ยนเองเย็ดเองไม่เสียดุลการค้า

มาๆ มาๆ มาใหม่แล้วคลิปหลุดคนดังแห่งโลกออนไลน์ แน่นอนว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักน้องนมโตคนนี้ เธอกำลังเป็นที่โด่งดังที่สุดในโลกออนไลน์ของไทยในตอนนี้ก็เพราะว่าที่เธอทำคลิปหลุดออกมาเมื่อไม่นานนี้ เป็นการตั้งกล้องแต่งหน้าที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งแล้วจู่ๆก็ทำผ้าหลุดออกอากาศ แล้วไม่นานเธอก็ออกมาขอโทษแต่กลับกลายเป็นว่าเป็นการเรียกกระแสได้เป็นอย่างดี เดี๋ยวนี้มันไม่มีหรอกคลิปหลุดจริงๆ มีแค่คลิปหลุดที่ตั้งใจให้หลุดอย่างเดียวเท่านั้น จะเชื่อหรือไม่ก็ไม่เป็นไรเพราะผมก็ทำมาแล้วแต่ยังไม่ดังเท่าไหร่
ผมกับแฟนเราไปหาโรงแรมสวยๆ แล้วก็ตั้งกล้องถ่ายตอนที่เราได้นอนด้วยกันได้อยู่ด้วยกัน มันเป็นความเสียวที่เราตั้งใจว่าจะหามุมสวยๆ แล้วก็แกล้งทำเป็นคลิปหลุด เป็นว่าเราถ่ายกันเองแล้วก็หลุดออกมาแบบนี้ไม่นานก็จะมีคนสนใจแล้วเราก็จะได้มีคนติดตาม อาจจะโชว์นมเรียกแขกสักหน่อย แต่ไม่นานเราก็จะทำเงินจากมันได้ คนที่กล้าและใจถึงเท่านั้นถึงจะดังและทำเงินได้
แล้วผมก็ทำคลิปออกมาหลายอันอยู่ดูแล้วก็ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่มันเหมือนหนังโป๊มากเกินไปอยากได้แบบวับๆแว๊บๆ ก็พอแล้วไม่อยากให้เห็นหีเห็นควยสักเท่าไหร่ เอาแค่เห็นนมเห็นจูบกันแล้วก็เห็นว่าซอยกันแค่นี้ก็ดูจะเป็นศิลปะมากกว่า เชื่อได้เลยว่าคนดูก็อาจจะชอบแบบนี้ก็ได้ แล้วก็แกล้งทำเป็นคลิปหลุดออกไปแล้วบางส่วนจะออกตัวแรงก็ไม่ได้เพราะเรายังไม่มีชื่อด้านนี้มากนัก แต่ก็รู้สึกว่ามันเริ่มมีคลื่นใต้น้ำออกมาบ้างแล้ว
ในที่สุดผมก็ทำคลิปหลุดไปอีกอันคราวนี้ก็มี 2 อันแล้ว เริ่มมีการแชร์กันบ้างแล้วเราไม่ได้น่าเกลียดจนเห็นหมด เห็นแต่นมเป็นส่วนใหญ่แค่นี้ก็เกินพอแล้วเอาแค่เสียวไม่ถึงกับต้องเสร็จแค่นี้ก็พอใจแล้ว บางครั้งพวกเราดูคลิปของตัวเองก็เสียวดีไม่น้อย แล้วก็เงี่ยนกับคลิปของตัวเองก็มีอยู่บ่อยๆ เลยไม่ต้องไปหาดูคลิปคนอื่นเลย ดูแค่ของเรากันเองก็ตื่นเต้นดีเหมือนกัน ตอนนี้มีไว้หลายสิบอันอยู่ ไปหาเช่าโรงแรมเปลี่ยนที่เย็ดกันอย่างมันเลยช่วงนี้ เอาเข้าจริงๆ มันก็สนุกดีที่ได้ดูคลิปของตัวเองแล้วก็มาลุ้นว่าเมื่อไหร่มันจะดัง เย็ดเอามันกันไปก่อนไม่ได้ลงทุนอะไรดังเมื่อไหร่ค่อยทำเงินจากมันให้เต็มที่ ไม่แน่อีกหน่อยเราก็อาจทำเป็นหนังโป๊แบบเต็มตัวเล่นกันเองไปเลย เอาให้ดังข้ามโลกไปเลย