เพื่อนที่แอบชอบมาให้เย็ดก็ต้องเย็ดสักหน่อย

ในคืนแห่งความหนาวได้เหล้าแก้หนาวสักแบนก็กำลังดี แต่พอเหล้าเข้าปากความอุ่นก็ย่ำกลาย มีความร้อนในกายร่างกายก็ต้องการปล่อยพลังแห่งความร้อนอีกแล้ว จะอะไรกันมากมายนะคนเราอยากจะรีดน้ำออกแต่ไม่มีคู่มีแต่มือถือเครื่องเก่าๆที่ยังพอดูหนังxได้ ก็เปิดดูหนังxแล้วก็ยกเหล้าพร้อมกับชักว่าวไปด้วย เสียวดีไม่น้อยมือเย็นๆของเราจับเข้าที่ควยมันก็รู้สึกดีอยู่ แต่ถ้าจะได้ขอเย็ดกับใครสักคนก็คงจะดีกว่านี้แน่นอน
น้ำแรกผ่านไปเรียบร้อย น้ำสองคงจะตามมาใช้ไหม แต่เปล่าเลย ดูหนังxแล้วจะชักว่าว 2 รอบมันต้องเป็นหนังที่สุดยอดที่สุดเป็นหนังที่ถูกใจผมจนหาที่หยุดไม่ได้ถึงจะมีรอบสอง แต่แล้วตอนที่กำลังดูหนังอยู่ดีๆเพื่อนก็โทรวีดีโอคอลมา เพื่อนสาว 2 คนบอกว่าจะแวะมาหาซื้อกับข้าวมาแล้วแต่ไม่รู้จะไปไหน อีก 5นาทีถึง ห้องผมนี่มันสาธารณะจริงๆ มาตอนที่เงี่ยนด้วย จะทำอย่างไรดีเนี้ย แล้วผมก็รีบจัดการอาบน้ำก่อนเลย เพราะยังไม่ได้อาบน้ำคราบน้ำอสุจิก็เปื้อนด้วย เดี๋ยวมันจะหาว่าเรานั้นซกหมก
ไม่นานเกินรอพวกเธอก็มามีอาการเมามาแล้วนิดหน่อย กับข้าวมาแค่ 2 อย่างแต่ที่เหลือเป็นเหล้าอีก 1 ขวดใหม่ที่ยังไม่ได้เปิด แล้วก็มาเสียงดังที่ห้องนั่งกินร้องเพลงกันไป มันก็สนุกสนานพอได้แต่ในใจมันยังเงี่ยนอยากจะเย็ดกับเธอคนใดคนหนึ่งจริงๆ จนในที่สุดเธอทั้งคู่ก็เมาแล้วก็หมดสติหลับไป ถึงเวลาที่ผมจะต้องลองลักหลับแล้ว เพื่อนก็เพื่อนเถอะขอหน่อยก็แล้วกัน ผมก็แอบชอบเธออยู่ไม่น้อยด้วย แล้วผมก็เข้าไปคุยกับเธอว่าชอบเธอ เธอก็หลับตาแล้วก็ทำปากเหมือนจูบกับผม ผมก็ลงไปจูบ เธอก็แลกลิ้นกลับ ผมพาเธอมาที่ขอบเตียงอีกข้างเพื่อไม่ให้เพื่อนเธออีกคนได้รู้ แล้วก็เริ่มจัดการถอดกางเกงเธออย่างเบามือ เธอก็มาจับควยผมแล้วก็ช่วยผมถอดกางเกงด้วย เธอพูดแค่ว่าห้ามแตกในนะเดี๋ยวท้อง เธอพร้อมเย็ดนี่หว่าแบบนี้ไม่ต้องเกรงใจแล้ว มันต้องเอาให้สุด
แล้วก็จับเธอเสียวในท่าแยกขาแล้วก็ซอย หีเธอเปียกน้ำแล้ว คงจะตอนที่เราได้จูบได้ล้วงกันน้ำก็มาเต็ม ผมก็จัดซอยเธอเต็มที่ เธอก็ครางเบาๆ แต่ผมก็เอามือปิดปากเธอไว้ เธอกัดมือผมไว้แน่น มันก็เจ็บไม่น้อยเธอคงจะเสียวน่าดูแล้ว ตอนที่น้ำผมจะแตกก็รีบดึงออกมาพุ่งใส่ที่ท้องเธอเล็กน้อย (ก็มันออกไปแล้วรอบหนึ่ง) เธอยิ้มแล้วก็บอกว่าขอบคุณ ผมนอนไม่หลับเลยทั้งคืน เมาก็เมานั่งมองเธอหลับไป คิดในใจขอต่ออีกรอบจะว่าไหมเนี้ย