เมื่อเมียเป็นพยาบาลก็ต้องดูหนังJAV ที่เป็นพยาบาลเหมือนกัน

ผู้หญิงมันจะไปเหนื่อยอะไรนอนอย่างเดียว ดูหนังโป๊เอาสิต่อคิวเย็ดกัน 5-6 คนก็ยังได้รับสบายยิ่งหนังโป๊ฝรั่งเจอทั้งใหญ่ทั้งยาว บางครั้งโดนเป็นชั่วโมงก็ร้องครางไม่เห็นว่าอะไรสักคำ แต่ตอนนี้หนังโป๊ฝรั่งไม่ค่อยได้ดูเท่าไหร่ เน้นไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นJAVเป็นส่วนใหญ่ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าติดตามถึงแม้ว่าจะฟังไม่ออก ยิ่งหนังโป๊ญี่ปุ่นตอนนี้ทำออกมาเป็นตอนเนื้อหาก็แปลกดีดูแล้วก็สนุกอย่างกับที่เพิ่งดูล่าสุดเล่นเป็นละครแบบโรงพยาบาล คนเข้าข้ามาทำท่าเหมือนว่าปวดควย ก็ต้องจัดการแก้ด้วยการให้พยาบาลขึ้นขย่มถึงจะหาย เรื่องจริงมันจะไปมีได้อย่างไรมีแต่ในหนังแนวJAVเท่านั้นแหละ
แล้วเมียผมก็เป็นพยาบาลด้วยก็เลยเอาให้เธอดู เธอบอกส่งมาให้หน่อยจะส่งไปให้เพื่อนดูกลายเป็นชอบไปเลย มันก็จะลามกอยู่แต่มันก็เซนเซอร์ตรงหีและควยก็กลายเป็นเรื่องเสียวที่ตลกดี พอเธอดูแล้วก็นั่งหัวเราะไป แต่ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังอยู่ในชุดพยาบาล เธอก็บอกไหนมาดูสิว่าเขาปวดควยกันตรงไหน ผมก็นอนแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วเธอก็ถลกกระโปรงขึ้นแล้วก็จัดการขย่มให้ เธอเล่นละครแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นถามว่าดีขึ้นไหม เป็นอย่างไรบ้าง เธอก็ยิ้มให้กับผม แต่จะว่าดีไหมมันเสียวดีก็แล้วกันก็เล่นไปตามที่เธอบอก กำลังดีขอเร็วอีกหน่อย เธอก็ขย่มเร็วขึ้นจัดให้เร็วขึ้น ผมช่วยเธอจัดการขย่มด้วยแล้วในที่สุดพยาบาลนอกจอก็จัดการทำผมน้ำแตกจนได้ น้ำแตกคาชุดแบบนี้เชื่อได้เลยว่าหลายคนต้องอยากทำแบบผม
แต่ผมก็ยังติดในละครสั้นของหนังโป๊ญี่ปุ่น ยังวนดูอยู่หลายรอบ ก็นางเอกน่ารักหลายคน ไม่ได้มีแค่คนเดียวที่กำลังขย่มคนไข้ แต่มีถึง 4 คู่กันเลยที่จัด เธอบอกถอดชุดพยาบาลแล้วไม่ขึ้นแล้วนะคะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นคงจะต้องมาจัดเองแล้วคะ จัดสิครับ จะให้ต้องทำอะไรอีก รอบนี้ต้องเองเธอก็นอนถางขารอไว้ให้เรียบร้อย แต่ก่อนจะทำแบบหนังโป๊ญี่ปุ่น ขอเลียหีหน่อยดูสิจะร้องครางได้ไหม เธอเด้งรับสู้ตลอด แล้วก็ย้ำว่าแทงเลยที่รักไม่ไหวแล้ว จัดให้จับพาดที่บ่าแล้วก็ซอยไม่ยั้ง เดินหน้าเต็มกำลังไม่มีพักเหงื่อแตกเหมือนกันกว่าจะบรรลุเป้าหมาย
ตอนนี้เลยกลายเป็นคนติดการดูหนังโป๊ญี่ปุ่นJAVด้วยกันทั้งคู่ทุกเย็นเราจะต้องหามาดูด้วยกันแล้วก็จัดกัน เหมือนว่าช่วงนี้มันคือกระแสหรือว่ามันติดเป็นสายเลือดไปแล้วก็ไม่รู้