อยากให้เย็ดบ่อยๆก็ต้องเปลี่ยนสถานที่บ่อยๆ

เราคิดว่าเราเล่นเสียวกันเสร็จแต่ทำไมมันไม่เหมือนเมื่อก่อนตอนที่เราได้กันใหม่ๆ เย็ดกันเสร็จก็นอนกอดกันมีความสุขมากๆ แต่นี้มันไม่ค่อยเหมือนเดิม เธอเหมือนจะบอกกับผมว่าผมรักเธอน้อยลง แต่ไม่เลยก็เย็ดกันตามปกติความเสียวมันไม่เยอะเหมือนแต่ก่อนก็เท่านั้น เพราะมุมเดิมเตียงเดิมท่าเดิมแถมด้วยจะดูคลิปโป้ดังๆ สักหน่อยก็ไม่ได้เธอก็บอกว่าอายเขา ให้เธอร้องครางด้วยก็ไม่ได้เธอก็บอกว่าอายเขาอีกมันก็เหมือนเดิมหมดแล้วจะมีอะไรเพิ่มเติมได้อย่างไรจริงไหม เธอก็ฟังแล้วก็คิดงั้นเราไปหาโรงแรมเล่นกันบ้างไหม ก็ดีเหมือนกันเขาเล่าเขาลือว่ามันคือห้องแห่งสวรรค์ใครที่เงี่ยนไม่บ่อยหรือไม่ค่อยมีอารมณ์ถ้าได้ไปจัดกันที่โรงแรมจะสุดยอดมากๆ
เราเลือกโรงแรมแล้วก็เข้าไปในห้อง ห้องก็จัดฉากสุดยอดมากๆ เรามองหน้ากันแล้วก็บอกกับน้องว่าที่นี่จัดเต็มเลยนะขอฟังเสียงหวานๆ ของที่รักหน่อยเธอก็ทำหน้าเขินอายแล้วเสียงครางก็ดังมาเป็นระยะทั้งซ้ายและขวาตามด้วยเสียงดัง กึ๊กๆ อีกหลายครั้งไม่ไหวแล้วน้ำมาหัวแล้วจับเธอเล่นเสียวบ้างจัดท่าหมาก่อนเลย จับขอบเตียงเธอก็ร้องครางไปด้วยเสียงหวานอย่างที่คิดจริงๆ เธอก็ปล่อยเสียงออกมาเรื่อยๆ ข้างห้องก็ครางเราก็ครางเธอเลยไม่อาย ซัดไปจนน้ำแตกในที่สุด
เรื่องมันมาจากเราได้เปลี่ยนที่ไปเย็ดกันที่โรงแรม ปกติเราก็เล่นเสียวกันที่หอไม่ก็ที่บ้านแต่จะจัดเสียงดังแบบที่เราดูคลิปโป้ต่างคนก็ต่างร้องครางกันไม่หยุดไม่เห็นมีใครไม่ครางเลย แต่พอเอาจริงๆสาวๆก็ไม่ได้ครางแบบนั้นสักเท่าไหร่ แต่วันนี้มันเปลี่ยนไป ด้วยเสียงรอบข้างมันยั่วให้ต้องทำตามเขา ไม่ต้องอายอีกต่อไปไม่มีใครรู้จักกัน ต้องการแค่เสียงมาช่วยสร้างความเสียว มันแปลกที่สุดฟังแค่เสียงครางทำไมมันเสียวมากกว่าดูคลิปโป้หลายเท่ายิ่งนัก
เราเล่นเสียวกันจนหายใจแทบไม่ทันหายใจแทบไม่ทันเพราะความเงี่ยนมันมาเรื่อยๆ แล้วข้างห้องก็เปิดดูคลิปโป้เสียงดังเสียงครางไม่ใช่ของเธอแน่ๆมันเป็นเสียงจากทีวี เราก็เปิดดูบ้างเจอจริงๆ มันเป็นคลิปโป้ อยากดูมานานแล้วดูคลิปโป้เสียงดังๆ พอได้ดูก็เสียวอีกเธอก็ยิ้มถามว่าพร้อมหรือยัง จัดไปพร้อมไม่พร้อมก็ต้องพร้อม บรรยากาศมันให้ความสุขระดับ 10 ความเสียวเกิน 10ด้วยซ้ำ ก็จัดไปแบบยืนแทบไม่ได้เย็ดไป 3 น้ำแบบต่อเนื่องตาฟางเลยขอบอก