สวิงกิ้งสาม

หลังจากผมได้เปิดซิงน้องฟ้าแล้ว ผมกับน้องฟ้าก้เป็นมวยที่ถูกคู่มาก คือผมเป็นคนที่มีอารมณ์บ่อยมาก และฟ้าก็เป็นคนที่มีความรู้สึกไวมากในเรื่องเซ็กส์ ถ้าอยู่เฉยๆถามฟ้าว่ามีอารมณ์ป่าว ฟ้าจะบอกว่าเฉยๆ แต่ถ้าผมเข้าไปกอดจูบลูบคลำ ฟ้าจะมีอารม์ทันที น้ำเสียวจะแฉะกางเกงในเลยครับ ผมรู้จุดอ่อนฟ้า ถ้าอยู่กันสองคนโดนผมเอาทุกที

น้ำเสียวของฟ้าจะหอมเหมือนกลิ่นดอกไม้ แต่บางทีผมก็ชอบกลิ่นแบบคาวๆ บางวันกลับมาจากเรียน ผมก็ชวนฟ้าไปที่ห้องผมเลย ถ้าคุณมีแฟนเป็นนักศึกษาลองทำแบบผมดูนะครับ ผมจับฟ้านอนหงายบนเตียงเอาขาห้อยลงพื้น ผมค่อยๆเลียตั้งแต่ข้อเท้าขึ้นไป ดูดเบาๆที่ขาอ่อนด้านใน มุดูดไปด้วยครางในลำคอด้วยดกระโปรงเข้าไป แล้วดมตรงเป้ากางเกงในแรงๆ ตรงนั้นของฟ้าเริ่มมีน้ำเสียวซึมออกมานิดๆ จะได้กลิ่นน้ำเสียว ผสมเงื่อ หอมหวานอย่าบอกใครเชียว ดมแล้วใช้ปากเม้มที่ร่องเสียวเบาๆ มือก็เอื้อมไปปลดกระดุมเสื้อออก ล้วงมือไปปลดตะขอยกทรงด้านหลัง ต่อจากนั้นก็ใช้มือทั้งสองข้างลูบและบีบนมเบาๆ แค่นี้ฟ้าก็กดหัวผมลงและแอ่นร่องเสียวขึ้นอัดกับปากผมพร้อมกับครางเสียงสั้นๆ ผมลดมือลงมาถลกกระโปรงขึ้นไปไว้ที่เอว แล้วค่อยรูดกางเกงในออก ผมจับฟ้าแยกขาออก แล้วค่อยเลียร่องเสียวช้าๆ ขึ้นและลงสลับกัน ฟ้ายกสะโพกตามลิ้นผมตลอดเวลา กลิ่นน้ำเสียวผสมเงื่อโชยเข้าจมูกเพิ่มอารมณ์ให้ผมคึกมากขึ้น ผมดูดเม็ดเสียวของฟ้าจนฟ้าร้องครางไม่หยุด ผมเห็นว่าฟ้ากำลังจะเสร็จผมเลยหยุดเลียร่องเสียวฟ้า ฟ้าถามว่าหยุดทำไมกำลังเสียว ผมไม่สนถอดเสือ้ผ้าออกจนหมด ผมขึ้นไปนอนหงายบนเตียง ฟ้าลุกขึ้นแล้วนั่งคล่อมหน้าผมเอากระโปรงปิกไว้ แล้วเอาร่องเสียวถูไปที่หน้า ปาก และจมูกผม ถูไปด้วยร้องครางไปด้วย น้ำเสียวแฉะเต็มหน้าผมเลยครับ ผมทั้งดูดทั้งเลีย

ผมจับฟ้านอนหงาย เอาน้องชายผมยัดปากฟ้า ฟ้าทั้งดูด ทั้งเลียและก็ชักของผมไปด้วย ผมเอื้มมือไปล้วงที่ล่องเสียวฟ้า แล้วค่อยๆเขี่ยติ่งเสียวเล่น ฟ้าดูดไปด้วยครางในลำคอไปด้วย ผมเอาน้องชายออกจากปากฟ้าแล้วยัดเข้าไปในร่องเสียวฟ้า ฟ้าครางอย่างมีความสุข ผมทำแล้วก็หยุด ไม่ยอมให้ฟ้าเสร็จง่ายๆ ฟ้าทนไม่ได้เลยจับผมนอนหงายแล้วขึ้นขย่มตอของผมด้วยความสะใจ กำลังมันๆก็มีเสียงโทรเข้าเครื่องผม ตอนแรกจะไม่รับ แต่เสียงโทรไม่หยุดสักที ฟ้าเลยเอื้อมมือไปคว้ากางเกงผมมาเพราะโทรศัพย์อยู่ในกระเป๋ากางเกง แต่ฟ้าก็ไม่ยอมให้ของผมหลุดออกจากร่องเสียวของฟ้า ใอ้แมนเพื่อนผมโทรมา บอกว่าให้ไปที่ห้องมันมีอะไรสนุกๆให้ทำ ฟ้าพอรู้ว่าใอ้แมนโทรมาก็เร่งขย่มผมใหญ่ และครางเสียงดังมากขึ้น แล้วยังแกล้งร้องอีกว่า พี่แมนขาเอาแรงๆสิคะฟ้าจะแย่แล้วคะ พวกผมชอบแหย่กันเล่นแบบนี้เป็นประจำ ไอ้แมนบอกว่าเอากันเสร็จแล้วมาที่ห้องมันนะ มันกระซิบบอกว่าจะให้เอาน้องหมวย ผมได้ยินหูผึ่งทันที เพราะน้องหมวยคือแฟนของมันเองซึ่งใครๆก็หมายตาไว้เพราะขาวสวยหมวยเซ็กส์ พอผมวางหูผมรีบจับน้องฟ้าพลิกลงข้างล่าง แล้วรีบซอยเอวจนฟ้าตั้งตัวแทบไม่ทัน ผมกับฟ้าร้องครางแข่งกันแล้วก็พากันถึงจุดเสียวพร้อมกัน ผมแช่ใว้สักพัก ก็ชวนฟ้าไปอาบน้ำ พลัดกันถูหลังฟ้าบอกอยากเอาในห้องน้ำอีก แต่ผมมองเห็นหุ่นขาวๆของน้องหมวยลอยอยู่ตรงหน้า เลยบอกฟ้าว่าไอ้แมนชวนไปกินเบียร์ที่ห้องมัน ฟ้าเลยยอมตามผมไปด้วย

พอไปถึงห้องไอ้แมนก็เจอไอ้ชาติกับแฟนมันคือน้องแพรนั่งทานเบียร์อยู่แล้ว ผู้หญิงก็ดื่มสบาย ส่วนผู้ชายดื่มเบียร์ เรานั่งล้อมวงกันนั่งทานกับพื้นหน้าจอทีวี ผมแอบมองน้องหมวยซึ่งนุ่งกางเกงขาสั้นเสื้อกล้ามโชว์เรียวขาขาวอวบ และร่องนมที่น่าดูด น้องแพรนุ่งกางเกงขาสั้นเสื้อนักศึกา ส่วนน้องฟ้ายังอยู่ในชุดนักศึกษา ใอ้แมนแซวฟ้าว่าเสื้อผ้าไปทำอะไรมายับจังเลยนะ ฟ้าบอกว่าเครื่องมันร้อนถอดไม่ทัน ว่าแล้วก็นั่งขัดสมาทให้ไอ้แมนมองเห็นกางเกงในน้ำลายหกเล่น ตอนเดินไปเอาเบียร์ไอ้แมนบอกว่ามันแอบใส่ยาปลุกเซ็กส์ในสปายของสาวๆ วันนี้เราจะเล่นเซ็กหมู่กัน ผมได้ยินก็น้องชายตั้งสู้เลยครับ เพราะนอกจากจะได้เอาน้องหมวยแล้ว ยังได้เอาน้องแพรอีกด้วย เพราะเราสามคนต่างก็อยากจะเอาแฟนของเพื่อนๆอยู่แล้ว

พอเราดื่มสักพักก็เริ่มจะเมา แพรเริ่มพูดทะลึกมากขึ้น บางครั้งก็นั่งชันเขาให้เห็นกางเกงใน พวกผมยักคิ้วให้กันแล้วก็เริ่มกอดจูบแฟนตัวเอง ตอนแรกสาวๆก็อิดออดนิดหน่อย แต่สักพักก็ไม่มีใครสนใจกันแล้ว เพราะแต่ละคนก็เริ่มส่งเสียงครางแข่งกัน ผมถอดเสื้อผ้าฟ้าออกจนเหลือแต่กางเกงในแล้วดูดนมของฟ้าสักพักก็ได้ยินเสียงแพรร้องครางดังมากเลยหันไปดู เห็นไอ้ชาติกำลังเอาน้องแพรด้วยท่าหมาอย่างเมามัน ส่วนน้องฟ้าก็มองไปที่น้องชายของใอ้แมนตาไม่กระพริบ เพราะของใอ้แมนมันไม่ธรรมดา อย่างน้อยก็เจ็ดนิ้วขึ้น ใหญ่มาก น้องหมวยแก้ผ้าจนหมดโก้งโค้งดูดให้ใอ้แมนนอนหงายอย่างสบายใจ ผมมองไปเห็นหอยของน้องหมวยทั้งขาวทั้งอวบ ข้างในออกเป็นสีชมพู ผมกระซิบบอกให้ฟ้าไปช่วยดูดให้ใอ้แมน ฟ้าบอกจะดีเหรอ ผมบอกว่าไม่เป็นไรหรอกพี่ไม่ว่า น้องฟ้าค่อยๆคลานไปแล้วกำของใอ้แมนเล่นแล้วขอน้องหมวยว่าอยากดูดดูบ้าง น้องหมวยก็ไม่ว่าอะไรแบ่งให้ดูดคนละที จังหวะนั้นเองผมก็คลานไปข้างหลังน้องหมวยแล้วก้เลียร่องเสียวน้องหมวยที่แฉะไปด้วยน้ำเสียว น้องหมวยร้องอุ้ย แล้วหันมามอง ใอ้แมนกดหัวน้องหมวยให้ดูดต่อ ผมเลียสักพักก็เอาน้องชายไปถูตรงร่องเสียว แล้วค่อยๆกดน้องชายเข้าไปในร่องน้องหมวย น้องหมวยหันมามองนิดหน่อยแต่ไม่ว่าอะไร มือหนึ่งจับสะโพกน้องหมวย อีกมือหนึ่งก็เอื้อมไปบีบนมน้องหมวยเล่น ผมซอยเอวเอาน้องหมวยด้วยความมันเสียวมาก เป็นร่องเสียวที่ผมอยากเอามานานแล้วเพิ่งมีโอกาสได้เอาวันนี้นี่เอง

สักพักน้องฟ้าก็ขึ้นคล่อมใอ้แมนแล้วค่อยๆเอาของใอ้แมนจ่อที่ร่องเสียว แล้วค่อยๆนั่งนับกดร่องเสียวลงไปช้าๆ ฟ้าเงยหน้าซีสปากท่าทางจะเจ็บนิดๆแต่ก็พยายามกดลงไปเรื่อยๆจนมิดโคน แล้วก้มหน้าลงไปจูบปากกับใอ้แมนแล้วนอนนิ่งๆสักพัก แล้วก้ค่อยๆขย่มช้าๆแล้วก็เร็วขึ้นเรื่อยๆปากก็ร้องว่าคับดีจังๆ แต่เองก็ขย่มไม่ยอมหยุด ผมเอาน้องหมวยสักพักน้องหมวยก้ร้องว่าไม่ไหวแล้วให้เอาเร็วๆ ผมเร่งเอวให้เร็วขึ้นจนน้องหมวยร้องเกร็งกระตุกสองสามทีก็นอนราบกับพื้น ผมยังไม่เสร็จเพราะว่าเพิ่งเอาฟ้ามาใหม่ๆเลยหันไปดูคู่ของใอ้ชาติกับน้องแพร

น้องแพรนอนหงายถ่างขาเห้นหอยปากอ้ามีน้ำเสียวเยิ้มไปจนหมอยเปียก ใอ้ชาตินั่งคร่อมหน้าน้องแพรเอาน้องชายให้แพรดูด ผมไม่รอช้าชักของผมออกจากน้องหมวย แล้วเอาไปจ่อที่ร่องเสียวของน้องแพร กดพลวดเดียวมิดด้ามเพราะมีน้ำหล่อลื่นมากอยู่แล้ว น้องแพร้องอุ้ย แต่ผมไม่สนแล้วเวลานี้ผมซอยเอวด้วยความมัน ไอ้ชาติไม่ยอมให้เสียเปรียบ คลานไปหาน้องหมวยที่นอนหมดแรงอยู่ เอาน้องชายยัดเข้าร่องเสียวแล้วซอยอย่างสะใจ เพราะใอ้ชาติก็อยากเอาน้องหมวยมานานแล้ว เยงครางของสามสาวกับเสียเนื้อกระทบเนื้อ ช่างเป็นเสียงที่น่าฟังมาก ผมเอาน้องแพรจนน้องแพรเสร็จอีกรอบ ผมชักของผมออกจากน้องแพร เพราะว่าใอ้แมนมาสะกิดหลังของเอาน้องแพรด้วยคน ผมมองไปที่น้องฟ้านอนถ่างขาแบบหมดแรงหอยอ้าเพราะโดนของใหญ่ แต่ท่าทางมีความสุข ผมไปสะกิดให้ไอ้ชาติไปเอาน้องฟ้า ส่วนผมจะไปเอาน้องหมวยต่อ เพราะเสียงครางของน้องหมวยทำให้อารมณ์ผมกระเจิงขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง ผมจับขาน้องหมวยพาดบ่า ยัดน้องชายเข้าร่องเสียวน้องหมวยแล้วเร่งเครื่องซอยเอวอย่างเต็มที่สักพักผมก็เกร็งถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกับน้องหมวย ผมปล่อยให้น้ำรักของผมพุ่งเข้าไปในร่องเสียวของน้องหมวย มันเสียวจนปวดท้องน้อย สะใจมากคืนนั้นผมเอาน้องหมวยสี่รอบ เอาน้องแพรสามรอบ และเอาน้องฟ้ารอบเดียว ผมตื่นมาอีกทีเกือบเที่ยง เพราะนอนกันตอนตีห้า มหาลัยก็ไม่ได้ไปเรียนมัวแต่นอนเอากัน สงสารน้องหมวยโดนผมกับไอ้ชาติผลัดกันเอาจนหลับคา ค ว ย ร่องเสียวบวมแดงจนเห็นได้ชัด ส่วนน้องฟ้ากับน้องแพรโดนไอ้แมนเอาจนร่องเสียวกลวง กว่าจะเข้าที่คงอีกหลายวัน

หลังจากนั้นเราก็แอบไปสวิงกันบ่อยๆ ตามต่างจังหวัดก็ไปบ่อย ตอนนี้เรามีเด็กปีหนึ่งมาร่วมวงด้วยนะ ใอ้แมนรูปหล่อไปล่อมาจนได้ สวิงวันแรกร้องให้ใหญ่เลย แต่หลังจากนั้นเป็นฝ่ายชวนก่อนตลอด ลักษณะเหมือนขาดเซ็กส์ไม่ได้ วันหลังจะเล่าให้ฟังตอนที่รุมน้องเขาสามต่อหนึ่ง ผลสุดท้ายน้องเขาตื่นก่อนเราหาข้าวปลามาให้ทานอีกต่างหาก แล้วยังบอกว่าสามคนยังน้อยไปนะ”