สถานที่ไม่พร้อมแต่เสียวแล้วเอาได้ไหม

บางครั้งบางทีอารมณ์เสียก็ไม่ได้มาตอนที่เราอยู่บนเตียงเสมอไป ถ้าเราเคยดูหนังเอ็กบางทีกำลังทำกับข้าวอยู่มันก็มีอารมณ์เสียวก็จัดกันในห้องครัวไปเลยก็มี หรือบางครั้งขอดูหนังเอ็กแบบที่ไปท่องเที่ยวแล้วมีอารมณ์ก็จัดกันกลางป่ากลางเขาก็มีอยู่บ่อยๆมันก็หมายความว่า ความเสียวและความเงี่ยนไม่ได้ถูกกำหนดไว้ให้ต้องอยู่บนเตียงหรืออยู่ที่ไหนที่เดิมแต่เพียงเท่านั้น มันอยู่ทุกที่เสมอที่ไหนที่เรามีอารมณ์เราก็สามารถจะเล่นเสียวได้

ตอนนี้ผมกับเธอกำลังมีอารมณ์เสียวกันไม่น้อย ถามว่าจู๋มันเกิดอารมณ์แบบนี้ได้อย่างไร มันเกินจากที่ผมกำลังคุยว่าผู้หญิงคนนั้นสวยน่ารักหุ่นดีเธอไม่ได้เป็นคนขี้หึงอะไรมากแต่เธอก็บอกว่านมเธอใหญ่กว่าคนนั้นแล้วก็เปิดนมให้ผมดูผมก็ไปจับเล่นปกติเหมือนไม่มีอะไร แล้วเธอก็บอกว่าจับแบบนี้เสียวแล้วน้ำมาแล้ว แล้วเธอก็เอามือผมไปล้วงที่ใต้กระโปรงตัวสั้นของเธอเจอร่องหีที่น้ำแตกมาเรียบร้อยแล้วเธอก็มาล้วงจากพี่ควยผมเพื่อสำรวจว่ามันได้หรือยังของผมนั้นยังไม่แข็งมากเท่าไหร่แต่เธอบอกว่าไม่ใช่ปัญหา พอเธอเริ่มเสียวและมีอารมณ์เธอจัดการลงมาดูดควยให้ผมทันที ตอนนี้มันก็เริ่มมืดแล้วไม่มีคนเห็นเราอย่างแน่นอนรถเราค่อนข้างมืดไม่มีใครสามารถมองเข้ามาได้ ก็บอกแล้วว่าอารมณ์เสียวนั้นเกิดได้ทุกที่มันก็เริ่มเสียวแล้วจะให้ทำอย่างไรดี รอเคยเห็นในหนังเอ็กที่เขาเสียวได้ที่แล้วก็จอดรถเย็ดกันตามข้างทาง ในหนังเอ็กหลายครั้งจะไม่ค่อยเล่นเสียวกันในรถแต่เพียงอย่างเดียวแต่จะให้รถนั้นเป็นเหมือนเบาะนอนแล้วก็ผู้ชายยืนเย็ดเอา ผมก็คิดว่าจะหาที่แบบนั้นเล่นเหมือนกันจะทำยังไงดีตอนนี้

ถ้าดูดจนผมแทบจะไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกคาปากเธอแล้ว เธอคงรู้ดีว่าผมนั้นไม่ไหวเธอจึงบอกว่าหาจอดสักทีแล้วก็เล่นเสียวกันเถอะมันไม่ไหวจริงๆ หลังจากที่เราอยู่ประมาณ 100 กว่าเมตรมันก็พอมีข้างทางให้เราได้จอดเล่นกันเหมือนกัน มันเป็นทางที่มืดไม่ค่อยมีคนถามเท่าไหร่เส้นทางนี้เราผ่านอยู่เป็นประจำ ผมรีบเลี้ยวเข้าไปแล้วก็ถอยหลังหาที่จอด เออรีบข้ามไปเบาะหลัง รูดกางเกงในออกแล้วดึงกระโปรงขึ้นมันง่ายแค่นี้เอง ผมก็ไม่รอช้ารีบข้ามไปเกาะลันตามเธอแล้วก็จัดการซอยอย่างเร็ว ความเร็วและความแรงนั้นทำให้รถเราสั่นเธอร้องครางเสียงดังเต็มรถด้วยความเสียว เธอเป็นคนที่เวลาเสียวแล้วไม่เคยเก็บอารมณ์เลยสักครั้งจะร้องครางเต็มที่ เราซอยกันได้ไม่นานทุกอย่างก็เสร็จสิ้นสุขสมอารมณ์ไหม สวรรค์อยู่ในกำมือของเราเรียบร้อยเราได้คว้าสวรรค์มาไว้เป็นของเราเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ได้ปล่อยน้ำแตกใส่รูเธอแบบนี้มีความสุขเป็นที่สุด ถึงแม้เราจำไม่ได้สถานที่ที่ดีมากนักแต่มันก็เป็นความเสียวที่เรามีความสุขกันได้ทุกที่ เพราะเดี๋ยวผมจะต้องรีบไปส่งเธอกลับบ้านเราไม่ได้อยู่ด้วยกันต่อมันเป็นความเสียวแบบสั้นๆที่เราเล่นกันอยู่บ่อยๆ แต่จะว่าไปแล้วมันก็ยังไม่สุดสักเท่าไหร่ผมยังขอกับเธอว่าไปพักที่บ้านผมเลยได้ไหมคืนนี้ เธอก็มองหน้าแล้วคิด ไม่นานนักเธอก็โทรไปที่บ้านบอกว่าจะไปนอนบ้านเพื่อนแล้วเราก็ไปต่อกันให้หนำใจเมื่อกี้มันเหมือนเป็นน้ำจิ้มเท่านั้น จัดในห้องจัดบนเตียงหรือขอบหน้าต่างเสียวกว่านี้เยอะ