แฟนหนูเปิดดูหนัง x แบบไม่ยอมหยุด หนูก็เลยไปดูดเล่นได้เรื่องเลย

หนูเล่นเสียวกับแฟนของหนูเสร็จไป 2 รอบแล้ว ก็เล่นมือถืออยู่ด้วยกันด้านข้างก็กอดกันอยู่ตลอด แล้วก็ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าอะไรด้วยกัน หลังจากนั้นแฟนของหนูเขาก็ยิ้ม แล้วก็เปิดดูหนัง x เปิดดูหนังโป๊กับทีวีจอใหญ่ในห้องของเขา หนูก็ได้อยู่กับเขาไปด้วย จะว่าไปแล้วอารมณ์มันก็แบบกลางๆ จะบอกว่ามีอารมณ์ก็คงจะไม่ผิด จะบอกว่าเฉยๆมันก็คงจะได้อยู่ เขาเรียกว่ามันเต็มอิ่มกับโดน 2 ดอกเข้าไปอย่างเต็มตัว ตอนแรกก็คิดในใจตัวเองเหมือนกันว่าเราจะได้เล่นเสียวกันกี่รอบจะได้เล่นเสียวกันแบบไหน พอมาเจอสถานการณ์แบบ ก็ได้รู้เลยว่ามันเป็นอะไรที่ เหนื่อยเหมือนกันได้ไป 2 ดอกแบบเต็มๆ ดอกแรกก็ประมาณ 1 นาที 2 นาที ไม่ได้นานมากนักคนมันมีอารมณ์อยู่แล้ว ดอกที่ 2 ได้เล่นกันนานหน่อย หนูขึ้นขย่มให้กับเขาทั้งโยกทั้งหมดขยี้ เล่นไปเกือบ 10 นาทีเห็นจะได้ แล้วเขาก็ได้ปล่อยน้ำแตกเข้ามา หลังจากนั้นก็พักกันประมาณ 30 นาที เรียกว่าหนูก็ดูนาฬิกาอยู่ตลอดเวลา หนูเป็นคนชอบดูเวลาอยู่แล้ว ไม่อยากจะให้เวลามันเดินเร็วอยากจะมีความสุขแบบนี้

คราวนี้เมื่อได้ดูหนัง x ได้ยินเสียงร้องคราง หนูก็เริ่มรู้สึกตื่นเต้นอยากจะทำให้กับเขามีความสุขที่สุด แน่นอนว่าหนูก็เลยตัดสินใจลงไปดูดน้องชายให้กับเขา ตอนแรกมันก็แข็งแบบครึ่งกลาง ยังไม่ค่อยที่จะเต็มที่สักเท่าไหร่ แต่พอเจอปากกันนุ่มและลีลาของหนูเข้าไป แน่นอนว่าเขาก็พร้อมทุกอย่างและทำอย่างเต็มที่ แข็งขึ้นมาอย่างที่ไม่ต้องรอช้า ตอนแรกหนูก็คิดว่าหนูจะต้องขึ้นขย่มอีกหรือเปล่า กำลังได้ที่ได้เสียวเลย เขาบอกว่าอยากได้แล้วทนไม่ไหวแล้ว แล้วเขาก็จัดให้หนูนั้นคุกเข่าอยู่บนเตียง แล้วเขาก็ยืนที่ขอบเตียง ก็เล่นเหมือนลีลาน้องหมาไม่มีผิด แล้วจังหวะมันก็เข้ากันได้ดี ความสูงต่ำและมุมเตียงมันเข้ากันได้ครบเลย แบบนี้แหละเรียกได้ว่ามีความสุขเกินที่จะต้านของจริง เมื่อทุกอย่างมันพร้อมแล้ว เขาก็เริ่มเสียบเข้ามา มันเข้ากันได้ง่ายดายเป็นอย่างมาก มันเป็นอะไรที่ดีและมีความสุขเกินที่จะต้านของจริง หนูก็คิดว่าเดี๋ยวเขาก็คงจะเสร็จ แต่มันไม่ได้เป็นแบบที่หนูคิดเลย ผู้ชายยิ่งเวลาที่น้ำแตกไปแล้ว 2 รอบ หรือมากกว่านั้นมันก็ยิ่งทำให้รอบถัดไปนั้น มีความอดทนและเสียวได้นานมากยิ่งขึ้น ตอนนี้หนูก็เล่นเสียวกับเขา ไม่รู้เลยว่ายาวนานขนาดไหน เราได้ดูหนัง x แล้วก็เปิดเพลงด้วยกันไปด้วย หนูรู้เพียงแค่ว่าน่าจะประมาณ 3-4 เพลงแล้ว หนูก็ร้องครางแบบที่ไม่ได้สนใจอะไร เขาอยากจะจัดหนักกับหนูแบบไหนอย่างไรก็ได้ทั้งหมด

ตอนนี้ก็เปลี่ยนลีลาการเล่นเสียวมาหลายลีลาแล้ว จนกระทั่งเขาก็เริ่มหน่อยแล้วเขาก็บอกว่าไม่ไหว มีการขอพักด้วย หนูก็บอกว่าพักแบบนี้มันไม่เสร็จมันจะเสียวที่สุด เขาก็ยิ้มแล้วเขาก็เปลี่ยนให้หนูนั้นมาเล่นในท่ายกล้อ เขาจับขาของหนูเบียดกันทั้งคู่ ให้มันแน่นขึ้น แล้วเขาก็กระแทกด้วยความเร็วและความแรง อยากรู้แค่เพียงว่าตอนนี้มันเป็นอะไรที่ดีต่อใจ และโคตรมีความสุขที่สุดแล้ว ในที่สุดเขาก็รอเหมือนกับปืน M16 แล้วก็ปล่อยน้ำใส่เข้ามาในตัวหนู แต่หนูไม่รู้สึกอะไรเลยเพราะว่ามันอุ่นและร้อน เรียกว่ามันช้าไปหมดแล้วโดนซอยแบบนี้ ดอกที่ 3 ทำเอาหนูนั้นรู้สึกการเต้นของจังหวะหี เหมือนกับหัวใจเลย