ชวนกิ๊กมาดูหนังโป้ที่ห้อง ชั่วโมงเดียวดอกเดียวก็คุ้ม

หนูออกอารมณ์เงี่ยน แบบที่ไม่ปิดบังอะไรทั้งสิ้น โดยเฉพาะการได้คุยกับกิ๊กของหนู บอกได้เลยว่าหนูปล่อยอารมณ์เต็มที่ทั้งหมด แล้วหนูก็ชวนพี่ของหนูนั้นมาดูหนังโป้ ที่ห้องสักนิดมีเวลาสักหน่อยไหม เขาก็บอกว่ามีเวลาเล็กน้อยไม่ถึง 1 ชั่วโมง หนูก็บอกว่า 5 นาทีก็เสร็จแล้วเข้ามาแวะกินขนมหน่อยก็คงจะดี เป็นการยั่วยุให้เขานั่นมาหาหนู มันทนไม่ไหว จะให้ดูแต่หนังโป้ดูแต่หนัง x แล้วก็จัดการตกเบ็ดในช่วงที่แฟนไม่อยู่แบบนี้ตลอดก็คงจะไม่ได้ แฟนของหนูไม่อยู่บ้าน 3 วัน ออกไปทำงานต่างจังหวัดแล้วมาเจอจังหวะที่หนูกำลังอยากได้พอดี ให้มันได้แบบนี้สิ จังหวะมันจะอะไรขนาดนี้กันทีเดียว

เมื่อมีเวลา 1 ชั่วโมงก็ต้องมาจัดกันหน่อย หนูก็รีบออกไปตามที่เขานัดหมายที่โรงแรมใกล้ๆ เขาก็มาตามช่วงเวลาที่คิดถึงกันพอดี ให้ได้มาเจอกันก็กอดจูบให้ความสุขกันอย่างเต็มที่ ตอนนี้หนูบอกได้เลยว่าน้ำของหนูเดินมาเต็มไปหมด น้ำแตกออกมาเต็มกางเกงหมดเรียบร้อยแล้ว ก็ไม่ได้คิดตั้งตัวเหมือนกันว่ามันจะมาไวถึงขนาดนี้ หลังจากนั้นเขาก็พาหนูไปขึ้นบนเตียง โชคดีที่หนูเตรียมตัวมาพร้อมทั้งหมด เขาถอดกางเกงและเสื้อผ้าของหนูออก หลังจากนั้นก็เริ่มลงลิ้นเลียให้กับหนู บอกได้เลยว่าความสุขความเสียวนั้น มันออกมาเต็มเป็นน้ำที่แตกกลางรูหี เต็มไปหมดเลยในตอนนี้

หลังจากนั้นเขาก็เริ่มจับขาของหนูยกขึ้นพาดที่บ่า แล้วก็ใช้มือมาขยี้นมของหนู พร้อมกับจับโยกไปด้วย ความเสียวตอนนี้รู้สึกสบายตัวเหมือนกำลังล่องลอยในอวกาศเลย ตอนแรกก็คิดว่าคงไม่นานเท่าไหร่น่าจะเสร็จ แต่ตอนนี้เราเปิดเพลงฟังไปด้วยและเล่นเสียวไปด้วย 2เพลงแล้วเขายังคงจัดหนักจัดเต็ม มีการเปลี่ยนลีลารักจนหนูนั้นร้องครางจนคอแห้งไปหมดแล้ว เขาได้แต่ยิ้มแล้วก็ถามว่าเสียวไหม หนูก็ไม่ทันได้ตอบได้แต่พยักหน้าแล้วก็ร้องคราง เพราะเขากระแทกจนหัวของหนูนั้นสั่นคลอนไปหมด เจออาจารย์เข้าไปแบบนี้เรียกว่าสบายรูกันเลยทีเดียว

ลีลาที่เด็ดที่สุดที่ต่างคนต่างชอบก็คงจะเป็นในเรื่องของท่าน้องหมา บอกได้เลยว่ากระแทกแรงได้อย่างเต็มที่ยิ่งกระแทกก้นก็ยิ่งกระชับ เขาก็จัดหนักจัดเต็มเสียงเนื้อกระทบเนื้อ บวกกับเสียงเพลงที่เราได้ฟังพร้อมกับเสียงครางของตัวหนูดังเต็มห้องไปหมด จะต้องกลัวอะไรเมื่อข้างห้องเขาก็ร้องใครอยู่แล้วเหมือนกัน ที่นี่คือม่านรูดไม่มีใครเขาสนใจกันอะไรทั้งนั้น จัดกันเกือบประมาณสักครึ่งชั่วโมงเห็นจะได้ จากแอร์ที่เย็นฉ่ำ แต่ก็ทำให้เรานั้นเหงื่อแตกได้ไม่น้อยด้วยเหมือนกัน เจออาการแบบนี้ที่แค่ดอกเดียว หนูถึงขั้นเสียวออกอาการกระตุกกันเลยทีเดียว ไม่ได้ออกอาการเสียวถึงขั้นกระตุกแบบนี้มานานแล้ว เจอไปคุ้มค่ากับการที่เรียกมาดูหนังโป้เป็นอย่างยิ่ง ไม่ได้ดูหนังโป้ ในห้องแต่มาดูที่โรงแรมแบบนี้ก็ปลดปล่อยอารมณ์ที่ดีเหมือนกัน จะว่าไปร้องครางที่โรงแรมสะใจกว่าด้วย