น้องแอม xxx amam7078 – ลองรักสวาทแบบ คลิปหลุด กลับแม่หม้ายสาวข้างบ้านวันฝนตก


เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่ผมไปทำงานที่ต่างจังหวัดช่วง 3 เดือน ผมเป็นพนักงานบริษัทไปช่วยงานบริษัทลูกที่จังหวัดหนึ่ง ไปช่วยดูแลในเรื่องต่าง ๆ ซึ่งได้ไปพักอาศัยที่บ้านเช่าโดยผมต้องอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้ตัวคนเดียว เพราะไม่อยากอยู่หอพักเนื่องจากบริษัทเป็นคนออกค่าใช้จ่ายให้ผมจึงขออยู่บ้านเช่าแทน เนื่องจากมีความสะดวกสบายมากกว่า และเนื่องจากเป็นหมู่บ้านทางต่างจังหวัด บ้านแต่ละหลังนั้นก็จะมีรั้วติดกันและสามารถเดินไปมาหาสู่กันได้ ซึ่งคนที่อาศัยอยู่ข้างบ้านติดกับผมนั้น เป็นสาวรุ่นราวคราวเดียวพอ ๆ กับผม แล้วเธอก็เป็นคนที่น่ารักสวยมีเสน่ห์ ดูน่าหลงใหล เหมือนสาวใน คลิปหลุด และเมื่อได้ทำความรู้จักสนิทสนมกันมากขึ้นก็ทำให้รู้ว่าเธอเป็นแม่หม้ายสาวที่ผัวเธอนั้นหนีไปกับ ผู้หญิงอื่น ๆ หลายปีแล้ว เธอจึงอาศัยอยู่บ้านหลังนั้นคนเดียว
และในวันเกิดเหตุนั้น เป็นช่วงตอนเย็นหลังเลิกงาน ซึ่งวันนั้นเป็นวันที่ฝนตกนะพอดี เพราะผมกลับมาถึงบ้านก็เห็นเธอยืนเปียกอยู่หน้าบ้านของผม ทำให้ผมสงสัยจึงเข้าไปถาม ว่าไปทำอะไรมาถึงได้ตัวเปียกแบบนี้ และคำตอบที่ได้ก็คือเธอเห็นภาพผมตากไว้กลัวจะเปียกฝนก็เลยวิ่งตากฝนมาเก็บผ้าให้ผม ทำให้ผมต้องขอบคุณเธอเป็นการใหญ่และพาเธอเข้าไปในบ้านเพื่อเช็ดตัวให้แห้งเป็นการของคุณ เมื่อเข้าไปถึงในบ้านผมก็ให้เธอนั่งบนโซฟาและไปหาผ้าเช็ดตัวมาให้ เธอก็ได้นำผ้ามาที่ผมและตัวเธอที่เปียกอยู่ และด้วยเธอใส่เสื้อยืดบาง และในสภาพที่เปียกทำให้ผมเห็นนมของเธอ ว่ามันใหญ่ไม่ใช่เล่นเหมือนกัน และสภาพเธอในตอนนี้ ก็ดูเซ็กซี่ น่าเอามากเหมือนกัน
ผมจึงไปนั่งข้างเธอแล้วเช็ดหัวและเช็ดตัวให้กับเธอ ทำให้ผมคิดถึงภาพแบบ คลิปmlive หลุด ขึ้นมาทันที แต่เมื่อจังหวะที่เช็ดตัวให้กับเธอนั้นมือของผมไปโดนนมของเธอพอดี เขาทำให้เธอถึงกับสะดุ้งและเขิน และเมื่อผมเห็นว่าเธอไม่ได้ว่าอะไร ผมก็เลยเช็ดตัวเธอต่อ แต่ตอนนี้ผมคิดแต่นมของเธอเท่านั้น และผมก็สังเกตได้ว่าเธอนั้นก็เริ่มมีอารมณ์เสียวขึ้นมา ผมก็เลยเอาเสื้อยืดของผมมาเพื่อจะเปลี่ยนให้กับเธอใส่ไปแทนชั่วคราวเพราะเสื้อของเธอนั้นเปียกไปหมด แต่ผมก็ได้ถอดเสื้อของเธอออก แต่ไม่เห็นนมของเธอแล้ว ทำให้ผมอดใจไม่ไหว เข้าไปไซร้และดูดเลียนมของเธอทันที แต่เธอก็พยายามดันผมออก แต่เนื่องจากสู้แรงผมไม่ไหว ที่พักจะลงไปที่โซฟาและถอดชุดของเธอออกทั้งหมด
ทำให้ผมได้เห็นรูปร่างของเธอแบบชัดเจน เธอเป็นคนนมใหญ่ รูปร่างดีแบบผู้หญิงใน คลิปหลุด และหีของเธอนั้นก็น่าดูดและน่าเลียเป็นอย่างมาก ผมจึงไม่รอช้ารีบดูดและเลียหีของเธออย่างทันที ทำเอาเธอเสียวและจนสะโพกยกรับการเลียของผม ผมอยากเธอจนน้ำแตกและเธอก็ครางออกมาด้วยความเสียวแบบที่สุด เพราะเธอคงไม่ได้โดนควยเย็ดมานานหลายปี ตั้งแต่สามีเธอหนีไป และตอนนี้ผมก็เอาควยไปให้เธอดูด เธอก็ดูดและใช้ปากชักควยผมเข้าอกกอย่างเมามัน จนผมเกือบกลั้นความเสียวไว้ไม่ไหวเกือบแตกคาปากเธอไปแล้ว ผมจึงเธอออก และใช้ควยแทงเข้าหีของเธอทันที ซึ่งหีของเธอนั้นฟิตมาก
เพราะว่าเธอเป็นแม่หม้ายมานาน ผมค่อยแทงหีของเธออย่างช้า ๆ และค่อยเร่งสปีดขึ้น ทำเอาเธอครางเสียงดังขึ้นเรื่อย ๆ และผมก็เสียวมากเช่นกันเพราะหีของเธอนะตอดรัดควยของผมได้เป็นอย่างดี ผมจับเธอเล่นไปหลายท่าอยู่เหมือนกัน เธอบอกกับผมว่าเธอไม่ไหวแล้วจึงจับผมนอนลงแล้วเธอขึ้นคร่อมบนตัวผม และขย่มควยผมอย่างเมามัน ทำเอาผมปล่อยน้ำเงี่ยนใส่หีของเธอ เพราะด้วยความเสียวแบบสุด ๆ จึงออกไม่ทันแล้วเธอก็อยู่ข้างบนตัวผมด้วย ทำเอาทั้งเราทั้งสองคนเหนื่อยมากและมีความสุขมากเช่นกัน และในคืนนั้นเธอก็ได้นอนที่บ้านผม แล้วเราก็ได้เย็ดกันอีกหลายครั้งด้วยกัน และในช่วง 3 เดือนที่ผมอยู่บ้านเช่าหลังนี้ เราก็จะไปมาหาสู่กันและเย็ดกันอยู่ตลอด ถึงเวลาที่ผมจากมาแล้วไม่ได้เจอกับเธออีกเลย