ก็แค่อยากจะเสียแบบหนัง x ไม่เห็นจะเสียหายอะไรจริงไหม

ช่วงนี้แฟนหนูไม่ค่อยมีอารมณ์อาจจะ เพราะเหนื่อยจากเรื่องงานหรือเหนื่อยจากเรื่องนี้เรียนก็ไม่รู้ได้ เป็นช่วงใกล้จะส่งงานเขาก็ดูเหมือนว่าคิดงานไม่ค่อยออก หนูก็ไม่ได้กวนใจอะไรเขาเขาก็พยายามหาอะไรบันดาลใจจากหนู ให้หนูช่วยทำบ้างให้หนูช่วยคิดบ้างหนูก็ไม่รู้จะทำอย่างไรหนูรู้เพียงแค่ว่าหนูเงี่ยน ไม่อยากจะเล่นเสียวกับเขา ไม่ได้เล่นมาก็ประมาณ 7 วันแล้วแถมหลังจากหมดประจำเดือนมันมีอาการเงี่ยน มากกว่าเดิมเลยด้วยซ้ำ เมื่อคืนหนูยังแอบดูหนัง x แล้วก็ตกเบ็ดช่วยตัวเองในห้องน้ำเขาก็นั่งทำงานของเขาไปเรื่อยๆ แต่วันนี้หนูคิดแล้วว่ามันทนไม่ไหวอย่างไรเสียก็ขอเวลาเขาสัก 10 นาที 5 นาทีก็ได้มาจัดให้กับหนูสัก 1 ดอกแบบเบาๆ เพราะถ้าไม่อย่างนั้นหนูคงต้องไปหาเพื่อนให้ช่วยกระแทกเป็นแน่แท้
ก็เริ่มฮอดเขาให้เขามาดูหนังxผ่อนคลายอารมณ์สัก 10 นาทีเขาก็ดูโอเคเพราะเขาคิดอะไรไม่ออกเหมือนกันหลังจากที่ดูหนังไปได้สักพักดูเหมือนว่าน้องชายของเขาก็เริ่มตื่นตัวแล้วก็เริ่มแข็งขึ้น เราก็ต้องทำต่อสักหน่อยเพราะเราเป็นคนขอเขาแล้วก็เริ่มก้มหัวลงไปดูดให้กับเขา จังหวะนี้มันแข็งได้ที่เต็มตัวแล้วไม่อยากจะเสียเวลารอช้ารอมาหลายวันขึ้นเล่น Body on top ขย่มให้กับตัวเขาเองเลยก็แล้วกัน พอขึ้นไปได้จับให้แม่นแล้วก็ยัดลงไปโคตรมีความสุข โคตรมีความสุขเลยขอบอก เป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดแล้วก็เริ่มขยับเริ่มโยกหลังจากนั้นเขาก็มาบีบนมของเราเล่นขยี้หัวนมอีกหน่อย ไม่เพียงแค่นั้นความเสียวมันยังไม่พอความแรงมันยังน้อยเกินไป แล้วเขาก็จับสะโพกของหนูโยกอีกนิดด้วยความเร็วและความแรงโคตรมีความสุขเลยในตอนนี้นั้นแต่ของมันจนมันลื่นไปหมดเขาจับขยับโยกความเร็วจนมันหลุดออกมา
คราวนี้ก็เลยเปลี่ยนถ้ามาเล่นในในท่าน้องหมากันต่อ แล้วเขาก็จับเราซอยจากทางด้านหลังไม่มีเราด้วยเช่นกันในตอนนี้ โคตรมีความสุขเลยเขากระแทกเข้ามาได้ลุ้นแรงสะใจของเราเป็นอย่างมาก การรอคอยมาหลายวันโดนเข้าไปดอกนี้ถือว่าสบายตัวและเต็มอิ่มแน่แท้ ยิ่งตอนที่เขาใกล้จะเสร็จเขาจับแล้วก็ทำด้วยความเร็ว มาถึงจังหวะนี้ร้องครางเสียงหลงแบบที่ไม่ได้คิดมาก่อนเหมือนกัน จนในที่สุดเขาก็ได้ปล่อยน้ำออกมามันทั้งอุ่นทั้งร้อนและดูเหมือนว่าน้ำมันจะค่อนข้างเยอะอีกด้วย ไหลย้อนดูออกมาเต็มๆ ลองเอามือไปรองเอาไว้เต็มมือกันเลยทีเดียวเชียว
ผ่อนคลายไปประมาณ 10 กว่านาทีดูเหมือนว่าเขาจะมีความคิดที่ดีขึ้นแล้วก็เริ่มทำงานใหม่ได้ บอกแล้วใครที่คิดอะไรไม่ออกเล่นเซ็กส์กันสักหน่อย เล่นเสียวกันสักนิดสมองเเล่นทำได้ทุกอย่างแน่นอน