คนแห่ไป ถ่ายรูปเเน่นเต็ม สะพานพระราม 9 แล้วยังมาอีกเรื่อยๆ

ในวันที่สะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 ถูกปลดปล่อยให้เป็นสนามเล่นของความรักและความโรแมนติก คลื่นแห่งความสุขและความตื่นเต้นได้ลูกคลื่นไปทั่วเมืองสมุทรปราการ ภาพลักษณ์ของสะพานที่เคยเงียบสงบได้ถูกแปลงโฉมเป็นเวทีของความรัก ภายใต้ชื่อกิจกรรม “รักล้นสะพาน” (Luck Lock Love) การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ได้เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวและคู่รักได้มาสัมผัสกับบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร ในช่วงเวลาที่สะพานยังไม่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

เหล่าคู่รักที่มาถึงจะพบกับโอกาสที่หาไม่ได้จากที่อื่น – การถ่ายภาพ 360 องศาบนสะพาน พร้อมด้วยวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาที่อยู่ล้อมรอบ ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนมีโลกทั้งใบอยู่ในมือของพวกเขา นอกจากนี้ กิจกรรมการคล้องกุญแจคู่รักเป็นการสัญญาณของความรักที่ไม่มีวันจางหาย, ส่งเสียงกระหึ่มไปทั่วบริเวณ

บรรยากาศในช่วงเย็นของวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 กลายเป็นทัศนียภาพที่แสนจะน่าประทับใจ ด้วยคู่รักจำนวนมากที่เดินทางมายังสะพาน ทำให้ทุกมุมมองเต็มไปด้วยผู้คนที่กำลังแชร์ความรักและความสุขร่วมกัน กิจกรรมนี้ไม่เพียงแต่เป็นการส่งเสริมให้คู่รักได้สร้างความทรงจำที่ดีร่วมกัน แต่ยังเป็นการเปลี่ยนพื้นที่สาธารณะให้กลายเป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยความหมาย

งาน “รักล้นสะพาน” จะยังคงเปิดกว้างสำหรับผู้ที่ต้องการจะเข้าร่วมฉลองความรักจนถึงวันที่ 18 และจะกลับมาอีกครั้งในระหว่างวันที่ 23 ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2567 เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสสร้างความทรงจำที่ไม่มีวันลืมบนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 ในเวลา 16.00 ถึง 22.00 น. ให้ความรักของคุณได้ปลดล็อคและล่องลอยไปกับลมบนสะพาน ในช่วงเวลาที่เหลือเชื่อนี้